Thứ Sáu, 15 tháng 9, 2017

MÁNG XỐI – MÁNG XỐI NHÀ XƯỞNG


MÁNG XỐI – MÁNG XỐI NHÀ XƯỞNGGiá:  liên hệ  Hotline: 0933.088.238
Lắp đặt cho nhà ở và nhà xưởng, và dân dụng.
Độ dày phổ biến nhất hiện nay từ 4 đến 5 zem
Nguyên liệu tôn và Inox. Nguyên liệu phổ biến nhất hiện nay là tôn mạ kẽm tôn mạ màu và Inox ,304 ,201 ,430
Kích thước mẫu mã tùy theo yêu cầu của quý khách hàng  

MÔ TẢ SẢN PHẨM


Mái nhà là nơi đón nhận nước mưa chảy nhiều nhất, khôi lượng nước mưa lớn sẽ ảnh hưởng đến ngôi nhà và sân vườn xung quanh, do đó cần phải thiết kế hướng chảy đến địa điểm được ấn định, không để nước mưa làm tác hại cho sân vườn hồ cá làm dây bân nhà và tương,  hư hại nhà cửa.
èMáng xôi chính là giải pháp cho vấn đề bảo vệ ngôi nhà trong mùa mưa hiệu quả nhất :


Ngày nay với kỹ thuật hiện đại ngành công nghiệp dân dụng, đã cho ra đời những loại mang xôi rất tiện dụng và hiện đại. Vật liệu được làm bằng tôn mạ kẽm tôn mạ màu và Inox. Kết câu bền vững lại dễ dàng lắp đặt, đây là máng xối liền mạch có chiều dài tới 6m môi cây. Đồng thời thêm chiều dài cho máng, giảm bớt mui nôi tăng cường độ bền và dài thời gian sử dụng của máng. Mang xôi được lắp đặt Theo công thức dâu thanh treo , đồng thời tạo ra nét thẩm mỹ để luôn phù hợp với mọi ngôi nhà khác nhau.QUY TRÌNH LÀM VIỆC CỦA CHÚNG TÔI:

Bước 1: Sau khi trao đổi với khách hàng
Bước 2: Chúng tôi sẽ tiến hành đo lấy kích thước, độ dốc của mái tôn hoặc mái ngói, tùy theo mỗi kiểu nhà khác nhau để máng xôi sau khi lắp đặt xong è làm sao phải thoát nước nhanh, thoát hết nước, như vậy sẽ kéo dài độ bền cho máng xối để máng xôi sau khi đưa vào sử dụng nhiều năm mà không bị đọng nước . Bởi vì chúng tôi luôn nguyên cứu để đưa ra những phương án thi công phù hợp nhất, để tạo độ bền và kéo dài   thời gian sử dụng của mang xối.
Với đôi ngủ nhân viên lành nghề. Chúng tôi sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách và chắc chắn quý khách sẽ hài lòng, khi hợp tác với chúng tôi. Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến quý khách hàng, đã quan tâm và ủng hộ chúng tôi trong thời gian qua, và rất mong được tiếp tục nhận được sự hợp tác của quý khách hàng trong thời gian tới ?
0 nhận xét:

Đăng nhận xét