Thứ Năm, 14 tháng 9, 2017

ĐƯỜNG ỐNG DẤN KHÓI

Đường ống dẫn khói là một phần của cả hệ thống hút khói. Được chế tạo chuyên dụng để dẫn khói cho khu bếp, có độ dày từ 0.8 đến 1.0mm.

Tùy vào vị trí lắp đặt hay kinh phí đầu tư của chủ đầu tư mà đường ống dẫn khói có thể làm từ Inox để hạn chế gỉ sét, hay bằng tôn tráng kẽm để chi phí thấp hơn.


ĐƯỜNG ỐNG DẤN KHÓI
 - Xuất xứ:  Việt Nam
 - Thân làm bằng Inox (tôn tráng kẽm) 0.8mm
 - Mặt bích 25x25 mm, dày 2.0mm
 - Kt: 1000 x (300x300) (350x350) (400x400)mm

Đường ống dẫn khói là một phần của cả hệ thống hút khói. Được chế tạo chuyên dụng để dẫn khói cho khu bếp, có độ dày từ 0.8 đến 1.0mm.

Tùy vào vị trí lắp đặt hay kinh phí đầu tư của chủ đầu tư mà đường ống dẫn khói có thể làm từ Inox để hạn chế gỉ sét, hay bằng tôn tráng kẽm để chi phí thấp hơn.

Bên cạnh đó, tùy vào quy mô khu bếp và công suất của Motor mà đường ống có kích thước (tiết diện) khác nhau để phù hợp cho cả hệ thống chụp hút khói:
+ Đối với chụp hút khói Inox dài 1 đến 2m, sẽ sử dụng đường ống có tiết diện 150x150 đến 250x250mm.
+ Chụp hút dài 3 đến 4m thì sử dụng đường ống có tiết diện từ 300x300 đến 400x400mm.

=> Tương tự như vậy, chụp hút càng dài thì tiết diện đường ống càng lớn để đảm bảo công suất của Motor quạt hút.
Ngoài ra, đường ống dẫn khói còn được chạy gân tăng cứng, có tác dụng tăng độ cứng, hạn chế độ rung của đường ống do lực hút tạo ra trong lúc motor hoạt động.

Lưu ý: Trong quá trình thi công lắp đặt đường ống dẫn khói, cần hạn chế cách đi gấp khúc nhiều, bởi mỗi đoạn gấp khúc của đường ống sẽ làm giảm tốc độ chạy của gió, lực hút của cả hệ thống chụp hút.


chuyên tư vấn, thiết kế, thi công trọn gói hệ thống bếp nhà hàng - khách sạn, bếp ăn tập thể... Sản xuất các thiết bị Inox có độ bền cao đáp ứng mọi yêu cầu về quy cách, chủng loại của khách hàng với giá cả cạnh tranh

0 nhận xét:

Đăng nhận xét